Cẩm nang, Về thang máy

KHI NÀO NÊN LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH ?

27/06/2022

Thang máy gia đình được nhiều người quan tâm bới sự mới lạ khi lắp đặt trong ngôi nhà. Trước kia chúng ta thường thấy thang máy xuất hiện tại những tòa nhà văn phòng cao tầng, trung tâm thương mại, … Nhưng ngày nay nhu cầu của con người gia tăng nhanh chóng dẫn đến phát triển xu hướng lắp đặt thang máy gia đình.

Thang máy gia đình là gì?

Thang máy gia đình đúng như tên gọi của nó, được thiết kế và lắp đặt tại những gia đình thường có chiều cao từ 3-5 tầng trở lên. Dòng thang máy này phục vụ nhu cầu trong gia đình nên có tải trọng và công suất thấp hơn so với dòng thang máy tại các khách sạn, văn phòng

Thang máy gia đình gia tăng giá trị thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc

Một ngôi nhà được coi là thiết kế đẹp thì không thể chỉ dựa vào cấu trúc khung cơ bản mà phải được tô điểm bởi màu sắc, nội thất trang trí bên trong. Chính những điều này đồng bộ, hài hòa ới nhau mới thể hiện rõ nét phong cách mà gia chủ đang hướng tới.

Nhiều ý kiến cho rằng thang máy là một cỗ máy đơn sơ, cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích ngôi nhà. Với những bước tiến đột phá về nguyên vật liệu, công nghệ đã mang đến diện mạo khác cho thang máy. Chất liệu kính tinh tế mang nét hiện đại, chất liệu gỗ thể hiện sự sang trọng. Đặc biệt khi kết hợp với inox, gương đã pha trộn nên đa dạng mẫu mã cho thang máy.

Để thang máy nhỏ gọn hơn và phù hợp với những công trình cải tạo, thang máy không phòng máy là phương án dành cho ngôi nhà gặp những hạn chế về chiều cao. Thay vì phải tốn kém chi phí và không gian xây phòng máy, giờ đây bạn có thể sử dụng động cơ không hộp số lắp đặt ngay trên giếng thang.

Đọc thêm: 3 yếu tố lựa chon thiết kế thang máy tuyệt đẹp

Lắp đặt thang máy gia đình khi sức khỏe bước đến giai đoạn đi xuống

Đến một ngưỡng nào đó cơ thể sẽ cảm thấy rõ những thay đổi về sức khỏe sau một quá trình làm việc miệt mài, phấn đầu vì cuộc sống. Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tỷ lệ các căn bệnh về xương khớp gia tăng và có dấu hiệu “trẻ hóa”. Ngoài các vấn đề xương khớp, những vấn đề về huyết áp, hệ hô hấp cũng đang ảnh hưởng không hề nhỏ.

Ta đều có thể thấy rõ hơn khi phải sử dụng thang bộ trong thời gian dài như: khó thể khi lên cầu thang, đau cương, đau khớp, cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, … Bỏ qua những cảnh báo và cố gắng làm việc nặng nhọc sẽ chỉ khiến cơ thể gặp thêm các vấn đề khác.

Vậy nên lắp đặt thang máy gia đình hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn giải quyết phần lớn công việc như: vận chuyển đồ đạc, di chuyển êm ái và tránh mất sức, tiết kiệm thời gian lên xuống, …

Thang máy gia đình kết nối yêu thương

Thang máy gia đình kết nối yêu thương

Lắp đặt thang máy gia đình khi sử dụng phương tiện hỗ trợ di chuyển

Với những trường hợp gãy chân và phải sử dụng nạng hay ngồi xe lăn sẽ rất khó khăn khi đi lên cầu thang và cần tới người hỗ trợ. Việc phải phụ thuộc vào người khác trong các hoạt động có thể khiến tâm lý người bệnh trở nên mặc cảm, tự ti hơn. Lúc này khi trong nhà có thang máy gia đình, mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn lúc nào hết.

Không sai khi nói rằng thang máy giúp kết nối các thế hệ gần nhau hơn. Những rào cản của thang bộ có phần nào khiến các mối quan hệ ít được quan tâm, vun đắp. Nhưng với sự tiện lợi của thang máy là động cơ thúc đẩy các hoạt động chung giữa các thành viên gia đình diễn ra nhiều hơn mà không gặp nhiều trở ngại.

Chắc hẳn rằng mỗi người đều đã có những dự định làm mới cho không gian ngôi nhà của gia đình mình trong tương lai. Lắp đặt thang máy là một ý tưởng mới mẻ và chắc chắn sẽ khiến cả gia đình hài lòng.

Đọc thêm: Lắp đặt thang máy gia đình giá bao nhiêu?

Đội ngũ nhân sự thực hiện công việc bảo trì thang máy

Đội ngũ nhân sự thực hiện công việc bảo trì thang máy

Hướng đến giá trị bền vững của gia đình, Atvin mang đến dòng sản phẩm thang máy bền bỉ, êm ái, an toàn cùng với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy. Do vậy Atvin đã đạt được những thành công nhất định. Hơn 4500 khách hàng tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng atvin. Không dừng lại hưởng thụ những thành quả hiện tại, chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa, nghiên cứu, áp dụng những công nghệ và kinh nghiệm trên thế giới để quý khách hàng có thể trải nghiệm những điều tốt nhất.

Hotline: 098 115 9898

Tin liên quan