Cẩm nang, Về thang máy

LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH GIÁ BAO NHIÊU?

02/04/2022

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu đi lại và làm đẹp của con người ngày càng lớn, thang máy gia đình trở thành giải pháp tối ưu phục vụ cho việc đi lại và làm đẹp trong ngôi nhà. Lựa chọn một chiếc thang máy phù hợp không những thể hiện được sự tinh tế, tầm nhìn mà còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí. 

Mong muốn lắp đặt thang máy chất lượng để hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống là mong muốn của bất cứ gia đình nào, nhưng giá thành luôn là rào cản lớn nhất tới quyết định lựa chọn thang máy của khách hàng. Để đáp ứng cho nhu cầu thiết kế thang máy ngày càng lớn của khách hàng, trên thị trường thang máy Việt Nam đã ghi nhận sự có mặt của hàng trăm công ty kinh doanh sản phẩm và dịch vụ thang máy. Trước sự cạnh tranh khốc liệt của ngành thang máy, giá thang máy hiện nay là phù hợp nhất cho một quyết định lựa chọn thang máy gia đình của bạn!

Nên lắp đặt thang máy gia đình loại nào?

Trên thị trường thang máy Việt Nam hiện nay có hàng chục thương hiệu thang máy khác nhau, với đủ nguồn gốc xuất xứ, tên gọi khác nhau. Nhưng để dễ dàng, Thang máy Atvin chia làm 2 loại thang máy: Thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh.

Thang máy gia đình nhập khẩu.

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

 

 • Hình thức: Nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, từ các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới.
 • Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Lắp đặt thang máy: Kích thước giếng thang theo tiêu chuẩn.
 • Giá thành: Cao do thuế nhập khẩu và cước vận chuyển, thương hiệu uy tín.
 • Bảo trì – sửa chữa: Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện – thiết bị tốn kém.
 • Bảo hành: Thời gian tiếp nhận và xử lý bảo hành lâu, ít trung tâm bảo hành trong nước.

Thang máy gia đình liên doanh.

 • Hình thức: Hệ thống điều khiển, máy kéo được nhập khẩu chính hãng, Phần khung và vách cabin được gia công, lắp ráp chính xác trong nước. 
 • Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn Việt Nam về an toàn, linh kiện nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Giá thành: Thấp hơn do được lắp ráp trong nước, không tốn tiền thuế và phí vận chuyển.
 • Lắp đặt: Linh hoạt, tiết kiệm diện tích thiết kế.
 • Bảo trì – sửa chữa: Dễ dàng bảo trì – sửa chữa, tiết kiệm chi phí thay thế linh kiện – thiết bị.
 • Bảo hành: Thời gian tiếp nhận và xử lý bảo hành nhanh chóng.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng thang máy của gia đình bạn, bạn có thể lựa chọn một chiếc thang máy phù hợp. Nếu tài chính không phải là vấn đề với gia đình bạn, kích thước công trình tiêu chuẩn và bạn mong muốn sở hữu một chiếc thang máy gia đình của một thương hiệu uy tín, thì thang máy nhập khẩu là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy lựa chọn thang máy liên doanh nếu như tài chính hạn hẹp và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Lắp đặt thang máy gia đình tốn nhiều tiền không?

Thời điểm này là thời điểm phù hợp nhất để chọn mua thang máy gia đình bởi giá thang máy đã chạm sàn trước sự cạnh tranh khốc liệt của ngành thang máy tại Việt Nam. Trước đây, để lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu mang thương hiệu Mitsubishi, Quý khách hàng phải bỏ ra cả tỷ đồng, nhưng hiện nay, chỉ cần bỏ ra một số tiền từ 500 – 800 triệu đồng, Quý khách hàng có thể sở hữu ngay một chiếc thang máy nhập khẩu chính hãng thương hiệu Mitsubishi, Otis, Schindler, Toshiba, Hitachi… Một chiếc thang máy liên doanh sẽ là sự lựa chọn sáng suốt khi chỉ với số tiền từ 270 – 450 triệu đồng, Quý khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc thang máy với khả năng vận hành và thiết kế không thua kém gì các sản phẩm thang máy nhập khẩu.

Thang máy gia đình Atvin cũng không kém cạnh so với các sản phẩm thang máy nhập khẩu với mức giá chỉ bằng một nửa.

Thang máy gia đình Atvin cũng không kém cạnh so với các sản phẩm thang máy nhập khẩu với mức giá chỉ bằng một nửa.

Với mong muốn, mỗi gia đình sở hữu một chiếc thang máy, trong hơn 11 năm qua, Hãng thang máy Atvin đã và đang tiên phong mang đến “giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ đến tận tay khách hàng” và “Thỏa mãn từng nhu cầu khác biệt của khách hàng”. Atvin đã trở thành người bạn đồng  hành, đối tác tin cậy của hơn 3600 khách hàng trong và ngoài nước, 2 năm liền trở thành thương hiệu thang máy đáng tin cậy nhất. Cơ hội được hợp tác với công ty hàng đầu trong ngành thang máy chỉ còn cách bạn 1 cú click chuột, hãy điền thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ làm HÀI LÒNG nhu cầu thang máy của gia đình bạn!

Hotline liên hệ: 098 115 9898

Tin liên quan