Tin về Atvin

DỊCH VỤ BẢO TRÌ THANG MÁY UY TÍN TẠI HÀ NỘI

02/06/2022

Dịch vụ bảo trì thang máy là chính sách được nhiều khách hàng quan tâm khi sở hữu thang máy. Nếu chỉ bán sản phẩm thì doanh nghiệp sẽ không thể tồn tại lâu, nhận thấy được điều này phần lớn các doanh nghiệp đều có chính sách dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đa dạng cho khách hàng. Atvin cũng không ngoại lệ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất, cung cấp cho Quý khách hàng toàn diện các dịch vụ thang máy

Bảo trì thang máy gia đình là gì?

Dịch vụ bảo trì thang máy là hoạt động chăm sóc, kiểm tra, sửa chữa, thay thế thiết bị, linh kiện thang máy theo định kỳ. Máy móc được tạo ra nhằm giúp con người trong các hoạt động hàng ngày nhưng cũng không thể duy trì hoạt động lâu dài mãi mãi. Bởi vậy mà có thể nói khi thang máy bảo trì cũng như thang máy khám sức khỏe định kỳ.

Lợi ích của bảo trì thang máy gia đình

Chính sách bảo trì được tất cả các công ty, trong tất cả các ngành, lĩnh vực áp dụng. Vậy, đối với thang máy bảo trì sẽ có những lợi ích gì cho khách hàng khi lắp đặt?

1. Thang máy bảo trì đảm bảo an toàn cho hành khách

Căn cứ theo giải thích về dịch vụ bảo trì thang máy ở trên, có thể thấy hoạt động đầu tiên là chăm sóc, kiểm tra. Tại đây, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ thiết bị, linh kiện của thang máy nhằm đảm bảo không có trục trặc khi thang máy hoạt động.

Nhiều khách hàng có tâm thế chủ quan nghĩ rằng thiết bị, linh kiện nào hỏng thì thay thế. Điều này thực sự nguy hiểm bởi đợi đến khi sự cố xảy ra mới phát hiện lỗi thì hậu quả khó có thể lường trước. Nếu gặp sự cố trong thang máy có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý như: sợ hãi hay nặng hơn là hội chứng sợ không gian kín,…. nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tính mạng.

Như vậy, khi có thể giảm thiểu và ngăn chặn nguy cơ xảy ra hãy thực hiện ngay bằng cách bảo trì, bảo dưỡng thang máy định kỳ.

Chuyên viên kĩ thuật Atvin thực hiện bảo trì thang máy

Chuyên viên kĩ thuật Atvin thực hiện bảo trì thang máy

2. Gia tăng tuổi thọ cho thiết bị, linh kiện thang máy

Ngoài bảo vệ an toàn cho con người, hoạt động bảo trì thang máy giúp gia tăng tuổi thọ cho linh kiện, thiết bị. Kiểm tra định kỳ sẽ đánh giá được mức hao mòn, tình trạng hoạt động trong quá trình vận hành thang máy. Khi đó các biện pháp bảo vệ, sửa chữa kịp thời thiết bị sẽ được nhân viên thực hiện. Giúp duy trì ổn định toàn bộ tình trạng hoạt động của thang máy.

3. Chính sách bảo trì giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình

Nhiều người cho rằng thiết bị có tuổi thọ cao đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng lâu dài, không cần thay thế mới khi gặp vấn đề. Điều này chỉ đúng khi thiết bị của bạn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ theo đúng yêu cầu. Nếu không tình trạng thay mới sau 1, 2 lần trục trặc sẽ diễn ra nhiều lần. Điều này làm tốn nhiều chi phí, ngược lại chính sách bảo trì sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Dịch vụ bảo trì thang máy gia đình uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty thang máy nhưng để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín không hề đơn giản. Dưới đây là những lưu ý cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo trì thang máy tại Hà Nội.

Định hướng của công ty cung cấp dịch vụ

Thấy rõ được lợi ích của bảo trì thang máy đối với khách hàng, vì vậy mà ngay từ những ngày đầu tiên thành lập thang máy Atvin – chúng tôi đã chú trọng những tiêu chuẩn tốt nhất. Atvin cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ bảo trì thang máy đa dạng và luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng:

  • Hài lòng về quy trình làm việc, thái độ cũng như chất lượng hoàn thành công việc tốt nhất
  • Đảm bảo thang máy vận hàng ổn định, an toàn
  • Giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng

Chất lượng đội ngũ nhân sự của công ty cung cấp dịch vụ

Nhân sự thực hiện hoạt động bảo trì thang máy có vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến chất lượng bảo trì. Khi nhắc về đội ngũ nhân sự của Atvin, chúng tôi luôn tự hào về các thành viên của công ty. Bởi đội ngũ của Atvin luôn gắn bó lâu dài với công ty, am hiểu về kiến thức chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy.

Ngoài xây dựng kiến thức chuyên môn, đội ngũ Atvin được rèn luyện với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ với 3 tiêu chí:

  • Duy nhất 1 lần: Chỉ cần một lần thông báo chúng tôi sẵn sàng thực hiện đúng lời hứa
  • 3 giờ là thời gian phản hồi về phương án khắc phục
  • Không bỏ sót bất kỳ yêu cầu nào

Khi thang máy gặp sự cố kỹ thuật Quý khách nhanh chóng thông báo đến hãng thang máy Atvin theo Hotline:  0981 15 98 98

Công ty thang máy Atvin cung cấp dịch vụ thang máy uy tín tại Hà Nội

Tin liên quan