Cẩm nang, Tin về Atvin

DỊCH VỤ SAU BÁN CỦA THANG MÁY ATVIN CÓ GÌ?

12/11/2022

Giữa lúc thị trường thang máy đang cạnh tranh hết sức khắc nghiệt với sự gia nhập ngành của hàng trăm công ty, Thang máy Atvin vẫn phát triển bền mạnh, giữ vững được vị thế của mình là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về thang máy đáng tin cậy nhất và dẫn đầu thị trường tại phân khúc lựa chọn.

Để đạt được thành công như vậy, là kết quả của một quá trình làm việc và cống hiến hết mình của đội ngũ nhân sự của Thang máy Atvin. Với mục tiêu đem đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, Thang máy Atvin đã xây dựng nên quy trình, hệ thống cung cấp sản phẩm và dịch vụ toàn diện đặt trên nền tảng xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Khi rất nhiều công ty thang máy đang tập trung vào doanh thu, lợi nhuận tức thời cho doanh nghiệp, Atvin luôn muốn thay đổi lối kinh doanh ấy và tạo ra sự khác biệt khi cung cấp cho khách hàng một quy trình dịch vụ sau bán chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân sự của Atvin luôn tận tâm, tận tình phụng sự khách hàng

Đội ngũ nhân sự của Atvin luôn tận tâm, tận tình phụng sự khách hàng

Đội ngũ tư vấn, thiết kế của Thang máy Atvin luôn theo dõi sát sao

Không chỉ đơn thuần chỉ là bán thang máy, Atvin muốn nhiều hơn thế. Chúng tôi muốn lắng nghe, được chia sẻ với khách hàng, hiểu được tâm tư, nỗi trăn trở của khách hàng về những vấn đề của thang máy. 

Thang máy Atvin luôn quan niệm, bán thang máy thôi là chưa đủ mà còn phải tiếp tục đồng hành cùng khách hàng, luôn sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần sự giải đáp, giúp đỡ khách hàng trong các vấn đề liên quan đến triển khai thi công, kinh nghiệm lựa chọn, hướng dẫn sử dụng thang máy,… Từ đó, Atvin có thể hoàn thiện được định hướng kinh doanh của mình thông qua những câu chuyện thực của khách hàng. Đây cũng là cách giúp Atvin rút ngắn khoảng cách vô hình giữa khách hàng và doanh nghiệp, tạo ra sự gắn kết lâu dài và bền vững. 

Chính vì vậy, sau nhiều năm trải nghiệm thang máy Atvin trong chính ngôi nhà của mình, khách hàng không chỉ tiếp tục lựa chọn Atvin cho những công trình tiếp theo của mình mà còn sẵn sàng giới thiệu Atvin đến với bạn bè và người thân.

Đội ngũ lắp đặt – vận hành kinh nghiệm và tận tâm

Atvin luôn tự hào là một trong số ít công ty thang máy tại Việt Nam có đội ngũ lắp đặt vận hành, bảo trì – bảo dưỡng thang máy nằm trong chu trình quản lý của công ty. Thang máy Atvin luôn chú trọng đầu tư, bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp  để đáp ứng những điều kiện khác nhau của mỗi công trình cũng như những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Trong quá trình thi công tại mỗi công trình, Atvin luôn làm việc với một quy trình, quy định chuẩn chỉ, nhanh chóng, kịp tiến độ đã cam kết. Song song với đó là sự giao tiếp với khách hàng, giải đáp các vấn đề vướng mắc, giải thích phương án thi công hiệu quả đến khách hàng. Và chúng tôi tin rằng, chỉ có sự tận tâm phụng sự, chúng tôi mới tạo ra sự khác biệt giữa hàng trăm công ty thang máy.

Đội ngũ nhân sự của Atvin luôn tận tâm, tận tình phụng sự khách hàng

Đội ngũ nhân sự của Atvin luôn tận tâm, tận tình phụng sự khách hàng

Đội ngũ bảo hành – bảo trì thang máy nhanh chóng, chuyên nghiệp

Hoàn thiện và bàn giao thang máy đến khách hàng không phải là kết thúc. Thang máy Atvin có đội ngũ kĩ thuật dịch vụ được trang bị đầy thủ thiết bị, kiến thức và thái độ, phục vụ khách hàng 24h mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm để đáp ứng nhanh chóng bất cứ sự cố thang máy nào. Chúng tôi luôn tôn trọng những cam kết với khách hàng và nỗ lực thực hiện đúng cam kết để khách hàng thực sự an tâm khi sử dụng thang máy Atvin.

  • Duy nhất 1 lần. Chỉ cần một lần thông báo, ngay lập tức chúng tôi thực hiện theo đúng lời hứa hay lịch hẹn.
  • 3 giờ là phản hồi nhanh chóng phương án khắc phục trình trạng thiết bị làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của thang máy.
  • Không bỏ sót. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng được thực hiện chuẩn theo đúng hợp đồng và cam kết. Tuyệt đối không bỏ sót.

2 giờ thực hiện bảo trì mỗi tháng theo biểu mẫu được biên soạn theo tiêu chuẩn của thang máy Atvin là điều bắt buộc. Khi đã đồng ý cung cấp sản phẩm thang máy Atvin với bất kỳ giá hợp lý nào thì Atvin luôn tuân thủ thực hiện đều đặn mỗi tháng.

Đọc thêm: Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín tại Hà Nội

Gây dựng niềm tin cho khách hàng trong suốt gần 13 năm bằng sự tin cậy và tận tâm của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Atvin cam kết mang đến hệ thống dịch vụ sau bán và chăm sóc khách hàng chuẩn mực. Bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng những chuyến đi an toàn, êm ái trong ngôi nhà của mình.

Liên hệ Atvin để biết thêm thông tin chi tiết: 098 115 9898

Tin liên quan