THANG MÁY NẰM GIỮA HỆ THỐNG CẦU THANG BỘ

Đây là phương án tiết kiệm không gian nhất cho nhà ống bằng cách đặt thang máy vào không gian trống giữa cầu thang bộ. Thông thường khoảng không gian này sử dụng để làm giếng trời, hút sáng cho ngôi nhà. Tuy nhiên đây lại là bộ phận không thật cần thiết, có thể tận dụng lắp đặt thang máy khi không còn khoảng không gian nào khác.

  • Phù hợp với những ngôi nhà đang ở hoặc mới xây không thiết kế hố thang.
  • Tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.
  • Tuy nhiên chưa phù hợp với những khách hàng chuộng không gian sống với ánh sáng tự nhiên.

THANG MÁY NẰM NGAY CẠNH HỆ THỐNG CẦU THANG BỘ

Những ngôi nhà có mặt tiền đẹp, nhưng chiều sâu tương đối dài thì đây là phương án khả thi và phổ biến nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn. Thang máy được bố trí ở giữa nhà, bên cạnh cầu thang tạo điểm nhấn và sự cần bằng cho ngôi nhà. Với cách bố trí này, giếng trời ở không gian cầu thang bộ vẫn được giữ nguyên, ngôi nhà vẫn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, cảm giác thoáng đãng, rộng rãi.

Thiết kế thang máy nằm cạnh cầu thang bộ

THIẾT KẾ THANG MÁY BÊN NGOÀI NGÔI NHÀ

Thang máy ngoài trời cho phép những người sử dụng nó lên tầng cao hơn mà không cần phải đi qua khu vực lối vào truyền thống của ngôi nhà.

Nếu nhà bạn đang thiếu không gian trong nhà hoặc không muốn phải thiết kế lại khu vực bên trong để đặt thang máy của bên mình, thì lắp đặt ngoài trời là một lựa chọn tốt.

Mặc dù thang máy ngoài trời được chế tạo để chống chọi với các điều kiện thời tiết bình thường nhưng không phù hợp với khí hậu khắc nghiệt và thời thiết khắc nghiệt.

THIẾT KẾ THANG MÁY ĐỐI DIỆN CẦU THANG BỘ

Giải pháp thiết kế thang máy đối diện thang bộ là giải pháp thường thấy ở các chung cư cao tầng với số lượng thang máy lớn, diện tích lớn.

NHẬN TƯ VẤN NGAY