THIẾT KẾ THANG MÁY

Tư vấn thiết kế, vị trí lắp đặt, kích thước thang máy

tư vấn xây dựng giếng thang

Tư vấn, giám sát và cung cấp bản vẽ xây dựng giếng thang máy

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn lựa chọn thiết bị, động cơ và nội thất thang máy

Lắp đặt và vận hành

Cung cấp dịch vụ lắp đặt vận hành thang máy

img-kb

giải pháp thang máy khác biệt

Atvin luôn tập trung và trọng tâm thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt Hành động theo tiêu chuẩn cao nhất và luôn tạo sự khác biệt về người tiêu dùng.
cam-kết-từ-atvin

cam kết từ atvin

Hơn 12 năm thành lập và phát triển, thang máy ATVIN luôn nỗ lực thực hiện cam kết của mình đối với khách hàng về dịch vụ khách hàng chất lượng và an toàn, kết hợp với thế mạnh của sự sáng tạo và đổi mới để tạo ra giải pháp thông minh về thiết kế thang máy.
tư vấn kịp thời

tư vấn nhanh chóng

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Atvin sẵn sàng cung cấp và phản hồi thông tin chi tiết cho khách hàng nhanh nhất có thể.

thông tin chuẩn xác

thông tin chuẩn xác

Atvin luôn tâm niệm hành động theo sự trung thực và chính trực là cốt lõi cho sự phát triển bền vững.

đáp ứng nhu cầu cá nhân

đáp ứng nhu cầu cá nhân

Atvin thấu hiểu mỗi không gian đều mang linh hồn riêng và luôn nỗ lực khắc họa nét độc đáo ấy trong từng giải pháp.

phục vụ tận tâm

Nhiệt huyết và tận tâm

Đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết và tận tâm để khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng vào quyết định lựa chọn Atvin của mình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nhà nhỏ hẹp, diện tích 30m2 có lắp được thang máy gia đình không?

Có. Atvin phát triển dòng thang máy gia đình, có diện tích cực nhỏ gọn, chỉ từ 1m vuông, phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp cao tầng. Kích thước tối thiểu 850 x 1100mm, chiều cao tầng trên cùng >3000mm.

Chế độ bảo hành cho thang máy Atvin như thế nào?

Thang máy Atvin được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày thang máy được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền. Chi tiết về chế độ bảo hành: tại đây.

Sau chế độ bảo hành 12 tháng, Atvin cung cấp cho Quý khách hàng chươn trình bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên thang máy 1 tháng 1 lần hoặc 2 tháng 1 lần tùy nhu cầu sử dụng. CHi tiết về dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thang máy: tại đây

 

Thang máy Atvin có nguồn gốc xuất xứ từ nước nào?

Thang máy Atvin được sản xuất tại nhà máy của Atvin tại Đồng Nai và Hà Nội, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Trong đó các thiết bị linh kiện như động cơ, tủ điện, biến tần, các thiết bị cảm biến an toàn,… được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng thang máy hàng đầu thế giới như: Ziehl-abegg, Sicor, Montanari, Aberto Sassi, Torin Drive,…

Atvin có đội ngũ kĩ thuật hay đi thuê ngoài?

Atvin có đội ngũ kĩ thuật lắp đăt vận hành, bảo trì bảo dưỡng thang máy nằm trong chu trình quản lý của công ty. Nhận thức được rằng ” Chất lượng con người ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm dịch vụ và hiệu quả kinh doanh”, Atvin luôn chú trọng đến công tác tuyển chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự và là một trong số ít công ty thang máy tại Việt Nam hội tụ đội ngũ kĩ thuật đông đảo.

Chi phí đầu tư cho một chiếc thang máy gia đình là bao nhiêu?

Theo yêu cầu và ngân sách của từng khách hàng, Atvin sẽ cân đối và tư vấn cho khách hàng dòng thang máy phù hợp nhất. Nhìn chung, chi phí đầu tư cho 1 chiếc thang máy sẽ rơi vào khoảng 300-500tr tùy vào dòng thang máy, động cơ thiết bị và nội thất cabin lựa chọn.