VỀ CHÚNG TÔI

THANG MÁY ATVIN - CÂU CHUYỆN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ SỰ TÂM HUYẾT VÀ BỀN BỈ

Thang máy Atvin, tiền thân là Hãng thang máy Alphatech Việt Nam, được thành lập vào ngày 13/01/2010 có trụ sở chính tại Hà Nội. Hơn 13 năm cung cấp giải pháp tổng thể về thang máy đến hơn 30.000 khách hàng, Atvin luôn nỗ lực đúng tầm nhìn trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo dưỡng thang máy dành cho văn phòng, chung cư mini, khách sạn, đặc biệt là thang máy dành cho gia đình, lâu đài, biệt thự.

Lấy khách hàng là trọng tâm, thỏa mãn từng nhu cầu riêng biệt, đặc biệt đầu tư cho dịch vụ, Atvin đã mở rộng chi nhánh và hệ thống phân phối tại 10 thị trường trọng yếu, bao gồm: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bình Dương, Đồng Nai và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Không phải là công ty thang máy đầu tiên tại Việt Nam, nhưng Atvin tiên phong đem đến cho khách hàng sử dụng thang máy những trải nghiệm khác biệt.

Bền bỉ theo thời gian. Êm ái trên mọi hành trình. An toàn trong mỗi chuyến đi. Atvin không ngừng học hỏi từ những đối tác quốc tế, tích cực nghiên cứu, cải tiến thiết kếm công nghệ và qua quy trình thử nghiệm khắt khe trong những điều kiện môi trường khác nhau, để Quý khách có thể sở hữu chiếc thang máy hiện đại hơn, thông minh hơn và phong cách hơn.

Phương châm cống hiến của chúng tôi bao gồm:

  • Tạo ra những giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ
  • Trọng tâm và tập trung vào từng nhu cầu riêng của khách hàng
  • Hành động theo những tiêu chuẩn cao nhất để tạo ra sự khác biệt
  • Đem đến niềm hạnh phúc và tự hào về công việc cho cán bộ, nhân viên
  • Hoạt động kinh doanh gắn liền với cống hiến xã hội

Giá trị cốt lõi

6 giá trị cốt lõi là những cam kết, tâm tư của Atvin gửi đến khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Lấy yếu tố con người đặt lên hàng đầu, cùng với đó là những nội lực bên trong của Atvin. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực thực hiện bằng tất cả ý chí, sự quyết tâm và tinh thần phụng sự hết mình.

Đây được coi là kim chỉ nam dẫn lối thang máy Atvin hướng đến trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể về thang máy, cùng chất lượng dịch vụ đáng tin cậy.

Mỗi giá trị đều thấm nhuần trong tư tưởng của thành viên Atvin, từ đó hình thành nên tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Đó chính là:

Nhân: Atvin đề cao sự cống hiến của các thành viên. Cùng với đó là định hướng đào tạo nhân sự – thu hút nhân tài trong tương lai.

Nghĩa: Tại Atvin đó là trách nhiệm và đề cao lợi ích khách hàng, đối tác, xã hội.

Tâm: Là tận tâm, tận tụy phụng sự khách hàng, mang đến những giá trị thực cho khách hàng.

Sáng: Đối với Atvin đó là sáng tạo, đổi mới và cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ

Tốc: Atvin xem tốc độ sáng tạo, tư duy, thực thi, ra quyết định,…là yếu tố quan trọng tạo nên sức mạnh tổng hợp.

Kết: Atvin coi trọng sự đoàn kết, gắn kết giữa các thế hệ và đó cũng là cơ hội để trao đổi, tìm hiểu, hòa nhập với nhau.

5 NGUYÊN TẮC KINH DOANH

  • Nguyên tắc 1: Tuân thủ pháp luật và luân lý đạo đức
  • Nguyên tắc 2: Tôn trọng Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông – Nhà cung cấp
  • Nguyên tắc 3: Duy trì văn hóa tổ chức lạnh mạnh
  • Nguyên tắc 4: Coi trọng môi trường -an toàn – sức khỏe
  • Nguyên tắc 5: Có trách nhiệm xã hội

Văn hoá doanh nghiệp tại atvin

[THANG MÁY ATVIN] ĐÀO TẠO AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

AN TOÀN LAO ĐỘNG LÀ TRÊN HẾT Tuân thủ đúng yêu cầu về an toàn lao động của nhà nước. Ngày 09-03-2024, Thang máy Atvin cùng phối hợp với Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn Khu Vực 1 trực thuộc Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội đã tổ chức buổi đào tạo "An toàn, vệ sinh lao động" cho cán bộ, nhân viên kỹ thuật tại công ty. Buổi đào tạo bao gồm những kiến thức về nhận biết các tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm việc, phương pháp phòng tránh, phương pháp xử lý khi chúng ta gặp phải.... và còn nhiều kiến thức khác. Mục tiêu chính của đào tạo là bảo vệ người lao động tránh khỏi những sự cố gây mất an toàn. Chỉ khi có kiến thức, người lao động mới có thể bảo vệ được bản thân một cách hiệu quả. Đó cũng chính là trách nghiệm của thang máy Atvin. Làm thế nào để tất cả các nhân viên được trang bị kiến thức tốt nhất, an tâm công tác và mang lại kết quả tốt. Qua đó cũng mang đến sự an tâm cho người dùng, gia đình và tất cả mọi người. Hình ảnh đào tạo an toàn lao động của thang máy Atvin Thang máy atvin tổ chức đào tạo an toàn vệ sinh lao động cho toàn thể cán bộ nhân viên Đảm bảo an toàn cho toàn thể cán bộ nhân viên của Atvin Ứng tuyển ngay vào thang máy Atvin để trải nghiệm môi trường làm việc với nhiều chính sách hỗ trợ, văn hóa năng động cùng chuyên môn cao Đọc thêm:[THANG MÁY ATVIN] Tổ chức khám sức khỏe định kỳ 

[THANG MÁY ATVIN] TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

[THANG MÁY ATVIN] THỜI ĐIỂM "VÀNG" ĐỂ QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE? Mình còn trẻ mà lo gì? Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đã từng nghĩ như vậy! Cho rằng chúng ta còn trẻ, còn khỏe nên không cần lo lắng. Nhưng khi nhìn vào những con số thống kê về tình trạng trẻ hóa ở các căn bệnh nguy hiểm, bạn có lo lắng chưa? Đột quỵ hay còn được gọi là tai biến mạch máu não được xem bệnh của người cao tuổi, trung bình từ 55 tuổi trở lên. Nhưng những năm gần đây, đột quỵ ở người trẻ tuổi đang có dấu hiệu tăng lên. Theo thống kê của Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai, có đến 10% người đột quỵ thuộc độ tuổi từ 18-35. Hay đối với căn bệnh cao huyết áp, tỷ lệ mắc bệnh từ 5%-12% đối với người trẻ dưới 35 tuổi. Chủ yếu do các tác nhân như căng thẳng kéo dài, ít rèn luyện thể lực, ăn ít rau xanh, nhiều dầu mỡ, uống nhiều rượu bia, thuốc lá, chất kích thích,... Chúng ta đã đánh đổi sức khỏe để đổi lấy công việc, đổi lấy các cuộc vui chơi trên bàn nhậu. Điều đó có thực sự đáng hay không? Chúng ta biết được những điều đó không tốt cho sức khỏe nhưng lại chưa thực sự quyết tâm để từ bỏ, chưa thực sự quan tâm đến sức khỏe của chính mình. Thang máy Atvin thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, ngày 10/03/2024 Thang máy Atvin tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể cán bộ nhân viên. Theo dõi sức khỏe định kỳ là cách để kiểm soát sức khỏe, hiểu được cơ thể của mình hơn. Từ đó có phương án chăm sóc và điều chỉnh thích hợp. Khám sức khỏe còn giúp cho chúng ta phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm - giai đoạn vàng để điều trị và đạt được cơ hội chữa khỏi cao. Tránh để đến khi bệnh nặng rồi mới phát hiện. Lúc đó bệnh đã chuyển nặng và khó chữa khỏi. Thang máy Atvin luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên, nâng cao ý thức của tất cả mọi người trong công ty. Làm sao để mỗi nhân viên có sức khỏe tốt nhất, có cuộc sống vui vẻ. Bởi hạnh phúc không phải là có mà là KHÔNG - Không bệnh tật, không đau buồn Thang máy Atvin khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên Lấy máu xét nghiệm cho cán bộ nhân viên Atvin Atvin khám sức khỏe định kỳ Qua đây, thang máy Atvin cũng nhắc nhở đến mọi người: "Sức khỏe quý hơn vàng, hãy trân trọng và quan tâm hơn đến sức khỏe của mình cùng người thân xung quanh". Đọc thêm: [ATVIN] Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên thang máy Atvin 2023

Thang máy Atvin - tiệc tri ân khách hàng và đối tác

Thang máy Atvin tri ân khách hàng, đối tác Bạn định nghĩa "Phúc" là gì? Có lẽ chữ “Phúc” không xa lạ gì với chúng ta mà luôn hiện hữu trong cuộc sống mỗi người. Trong nét văn hóa của người Việt, chữ Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành và được phù hộ. Trong từ điển Hán-Việt thì chữ Phúc được cắt nghĩa từ 5 thứ hạnh phúc là: Phú-Quý-Thọ-Khang-Ninh, có thể hiểu phú là sự giàu có về tiền bạc-vật chất , quý là đài các-cao sang, thọ là sống lâu, khang là khỏe mạnh, ninh là yên ổn, an yên . Đây được xem là niềm mơ ước của mọi người. Khối kinh doanh của thang máy Atvin Phòng kỹ thuật và giải pháp kinh doanh của thang máy Atvin Những bông hồng xinh đẹp của Atvin Trung tâm lắp đặt - vận hành Atvin Trung tâm kỹ thuật dịch vụ Atvin May mắn và phúc duyên được gặp gỡ những người anh em đồng nghiệp, đã cùng tôi gây dựng thang máy Atvin từ những ngày đầu cùng cái tên Alphatech Việt nam, với bước tiên phong đầy khó khăn. Rồi chúng tôi cùng nhau phụng sự những khách hàng đầu tiên, cùng nhau vượt qua 2 thời kỳ khủng hoảng kinh tế để đạt được một số kết quả khiếm tốn nhất định. Nhưng những anh em đồng nghiệp ấy bây giờ đang ngồi đây và vẫn cùng tôi miệt mài xây dựng thương hiệu và bồi dưỡng những lớp đồng nghiệp mới với mong muốn, đưa thương hiệu Atvin phủ rộng khắp cả nước và có thể xuất khẩu quốc tế trở lại như thời kỳ 2012 – 2013. Thang máy Atvin là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong một ngành nghề mới nổi tại Việt Nam nhưng thật hạnh phúc rằng tỷ lệ nhân sự làm việc tại Atvin gắn bó trên 5 năm đang chiếm đến 70% đội ngũ nhân sự doanh nghiệp Những món quà dành tặng cho những người may mắn Tôi may mắn và phúc duyên được gặp gỡ, phụng sự những Quý khách hàng, Quý đối tác, những người đã trọn sự tin tưởng dành cho thang máy Atvin ngay cả khi Atvin chỉ là một thương hiệu nhỏ giữa hàng nghìn công ty thang máy ngoài thị trường. Để mà bằng chính những kinh nghiệm được đúc kết từ chặng hành trình phụng sự ấy, thang máy Atvin dần hoàn thiện và ngày càng đón nhận thêm nhiều nhiều khách hàng, đối tác mới. Chúng ta cũng đã trải qua 3 năm dịch bệnh khắc nghiệt. Những năm dịch bệnh covid ấy thật sự để lại dấu ấn đậm trong mỗi chúng ta và thật may mắn giờ đây những Quý khách, Quý đồng nghiệp hàng năm tham dự tiệc tri ân Atvin đều mạnh khỏe ở đây. Với thang máy Atvin - Phúc, là may mắn và tốt lành.  Đối với thang máy Atvin lúc này đây, ý nghĩa của từ Phúc không nhất thiết phải là đạt thành tựu lớn lao hay những chiến tích rực rỡ, mà đó là sự biết ơn. Tôi biết ơn những đồng nghiệp đã luôn đồng hành cùng Atvin trong hành trình định vị thương hiệu Atvin là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về thang máy đáng tin cậy nhất. Tôi biết ơn và trân quý tình cảm đặc biệt của những Quý vị đã dành cho Atvin trong thời gian qua và cảm ơn sự góp mặt của Quý vị trong buổi tiệc tri ân này. Tôi biết ơn những người bạn, những người anh em, những người thầy, đã luôn âm thầm thương yêu và ủng hộ tôi trên con đường sự nghiệp. Thật may mắn và hạnh phúc cho tôi và Atvin khi có thể gặp gỡ mọi người, cùng nhau gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau khởi tạo những khoảnh khắc ý nghĩa và cùng nhau gây dựng những thành công mới. Cuối cùng, lời đã dài, tôi không còn có thể diễn tả sự xúc động ngay lúc này ngoài những lời cảm ơn chân thành từ tận đáy lòng. Tôi mong rằng tất cả các Quý vị đang ngồi tại đây có một đêm tiệc tri ân Phúc thật vui vẻ và ý nghĩa. Năm 2023 đã sắp kết thúc, 2024 đang đến gần, thang máy Atvin kính chúc tất cả quý vị khách quý, quý đồng nghiệp: Phúc đầy nhà năm thêm giàu có Đức ngập tràn ngày một vinh hoa Cội phúc lớn muôn đời quả ngọt Cành nhân bền vạn thuở hoa tươi Xin cảm ơn!

🔥🔥 [ATVIN] Giải bóng đá các doanh nghiệp thang máy Miền Bắc lần 2 năm 2023

Tiếp nối sự thành công của Elevator Cup 2022, Giải bóng đá các doanh nghiệp thang máy Miền Bắc lần 2 năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với 40 trận đấu gần 380 cầu thủ đến từ các Công ty thang máy Miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Bình. Giải bóng đá không chỉ là môn thể theo giải trí, mà đó còn là không gian để mọi người thể hiện tinh thần gắn kết - sẻ chia - cống hiến cho ngành thang máy. Sự thành công của Giải bóng đá các doanh nghiệp thang máy Miền Bắc lần 2 năm 2023 là minh chứng cho sức mạnh và tính đoàn kết của tập thể các anh em trong ngành cũng như năng lực của từng doanh nghiệp. Ngành thang máy là ngành mới nổi với sự gia nhập ngành ngày càng đông, là một ngành kỹ thuật và liên quan đến an toàn con người nên sự phát triển đội ngũ nhân sự công ty là rất quan trọng. Giải bóng đá thang máy Miền Bắc lần 2 năm 2023 này có tiêu chí cầu thủ tham dự là phải có đầy đủ bảo hiểm xã hội cho nhân viên. Các doanh nghiệp tham dự đã đạt được tiêu chí đã chứng minh là những doanh nghiệp điểm sáng trong ngành thang máy lắp ráp Việt Nam quan tâm đến đời sống cán bộ nhân viên, là những doanh nghiệp có thực lực. Sự tham gia của thang máy Atvin đã cho thấy ban lãnh đạo công ty có những chính sách quan tâm đến quyền lợi của nhân viên. Bởi chúng tôi nhận thức được: Doanh nghiệp muốn phát triển thì càng phải có những quan tâm đến đồng đội của chính mình. Nếu chỉ giữ những lợi ích nhỏ cho riêng mình thì làm sao có thể tiến bước xa hơn trong tương lai.  Như câu nói nổi tiếng: Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Trong vòng 2 ngày ngắn ngủi, đội bóng Atvin đã cống hiến cho mùa giải những trận đấu hấp dẫn bằng các đường bóng chuyên nghiệp, những bàn thắng đẹp mắt cùng tinh thần thể thao nhiệt huyết, hăng say. Và không thể thiếu được hình ảnh đội cổ vũ nhiệt tình và đông đảo của Atvin. Bất chấp thời tiết không ủng hộ, chỉ cần đã khoác lên mình màu áo Atvin thì ngọn lửa nồng nhiệt bên trong sẽ luôn rực cháy. ⭐️ Hi vọng mùa giải năm sau, tinh thần của Atvin sẽ bùng cháy hơn nữa và tiến tới chiếc CUP vô địch C1. Đông đảo cán bộ nhân viên Atvin tham dự giải bóng 2023 Đội cổ vũ nồng nhiệt của thang máy Atvin Hotline: 098.115.98.98

[ATVIN] Giây phút GẮN KẾT đáng nhớ của các thành viên

Bạn đang thấy điều gì? Đó là những ánh mắt VUI TƯƠI, những nụ cười RẠNG RỠ của đội ngũ nhân viên Thang máy Atvin trong chuyến du lịch hè 2023. Với tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình”, những con người Atvin sẵn sàng lăn xả, phối hợp ăn ý và nhịp nhàng. Gắn KẾT, đoàn KẾT để đạt được KẾT quả cao nhất. Và những hình ảnh dưới đây đã cho thấy tinh thần đó trong mỗi thành viên, không chỉ trong công việc mà ngay cả trong cuộc sống thường ngày. 🔥Dù nắng Hải Phòng đã tắt nhưng tinh thần gắn kết của chúng ta vẫn sẽ luôn bùng cháy cũng như tinh thần phụng sự khách hàng luôn tận tâm, tận tình🔥 Thang máy Ativn trong buổi team building Tập thể cán bộ nhân viên Thang máy Atvin Vòng tròn thể hiện tình thần đoàn kết của tập thể Các trò chơi đều yêu cầu sự phối hợp đồng đội, nhằm nâng cao tinh thần gắn kết của các thành viên. Thang máy Atvin trong đêm gala diner Trung tâm lắp đặt vận hành của Atvin Phòng kinh doanh Team tổng hợp - nơi hội tụ các bông hồng xinh đẹp của Atvin Phòng kỹ thuật và giải pháp kinh doanh Atvin - nơi vẽ lên những giải pháp thang máy cho gia đình Trải qua 2 ngày ngắn ngủi nhưng cũng đủ để chứng minh tinh thần gắn kết Atvin ấy luôn hiện hữu, luôn cháy bỏng. Hy vọng rằng con đường phát triển tiếp theo chúng ta sẽ càng thêm gắn kết và thấu hiểu nhau hơn nữa. Đọc thêm: Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên Atvin Hotline: 098.115.9898

Quy trình bảo trì thang máy theo tiêu chuẩn Atvin

Bảo trì thang máy là tập hợp các hoạt động nhằm duy trì hoặc phục hồi thang máy ở tình trạng tốt nhất và đảm bảo cho thang máy hoạt động ổn định, êm ái, bền bỉ và an toàn. Ngay sau khi hết quá trình bảo hành thang máy miễn phí, Chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ đến Khách hàng để tư   vấn về chế độ bảo trì thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quy trình bảo trì thang máy được đưa ra nhằm mục đích thống nhất phương pháp làm việc, cách thức bảo trì thang máy. Để mà đáp ứng những mong đợi của khách hàng, cùng chất lượng hoạt động của thang máy ngay từ khi đưa vào sử dụng hay đã trải qua thời gian sử dụng dài không bảo trì. Mục đích của việc bảo trì thang máy: Đảm bảo tính ổn định lâu dài và nâng cao tuổi thọ thang máy Đảm bảo an toàn kỹ thuật, an toàn cho người sử dụng cũng như các kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ Đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất về thời gian xử lý sự cố kỹ thuật liên quan đến sản phẩm, phát hiện sớm nhất các vấn đề kỹ thuật Dự phòng thiết bị thay thế, giảm thiểu chi phí thay thế linh kiện thiết bị thang máy Quy trình bảo trì thang máy theo tiêu chuẩn Atvin Quy trình bảo trì thang máy theo tiêu chuẩn Atvin 1. Đặt lịch hẹn với khách hàng Chuyên viên chăm sóc khách hàng hoặc Kỹ thuật dịch vụ của Atvin triển khai  gọi điện và đặt lịch hẹn bảo trì thang máy đến khách hàng trước ít nhất 1 ngày để khách hàng sắp xếp công việc. Sau đó, các chuyên viên của Atvin sẽ ghi chép lại  để thực hiện đúng thời gian đã yêu cầu của khách hàng. 2. Tiếp xúc khách hàng Khi đến công trình, Nhân viên Kỹ thuật dịch vụ sẽ tiếp xúc với khách hàng hoặc người chịu trách nhiệm quản lý thang máy với quy trình như sau: Chào hỏi khách hàng, giới thiệu bản thân, hỏi thăm về tình hình thang máy của khách hàng trong thời gian sử dụng vừa qua có vấn đề gì không? Cuối cùng là trao đổi với khách hàng về nội dung công việc và thời gian thực hiện bảo trì thang máy. 3. Triển khai công tác an toàn, vệ sinh lao động Nhân viên Kỹ thuật dịch vụ của Atvin tiến hành đặt biển cảnh cáo tại cửa thang máy và thực hiện bật hệ thống chiếu sáng toàn bộ thang máy. Tiếp đó, kiểm tra lại dụng cụ, thiết bị bảo hộ lao động để chuẩn bị công tác bảo trì, bảo dưỡng. 4. Thực hiện bảo trì thang máy Nhân viên Kỹ thuật dịch vụ Atvin thực hiện dịch vụ đúng trình tự được quy định trong biểu mẫu “Biên bản bảo trì thang máy”.  Song song với đó là đánh giá và nhận định chất lượng các thiết  bị, vật tư không tốt cần phải thay thế. Với những thiết bị, vật tư thuộc danh mục bảo trì miễn phí cho khách hàng như dầu ray, bóng đèn, …  thì nhân viên dịch vụ sẽ thay thế cho khách hàng. Với những thiết bị, vật tư không thuộc danh mục bảo trì miễn phí thì nhân viên dịch vụ sẽ thông báo đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, Kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế. 5. Kiểm tra kết quả bảo trì Trong quá trình bảo trì, nhân viên dịch vụ luôn cẩn trọng và chú ý các hành động thực hiện nhiệm vụ của mình theo đúng tiêu chuẩn mà Atvin đề ra. Ban thanh tra và kiểm soát chất lượng dịch vụ của Atvin sẽ kiểm tra nghiêm khắc và chặt chẽ đối với thực hiện dịch vụ tại công trình, sẵn sàng xử lý người vi phạm. 6. Kết thúc công tác bảo trì Sau khi thực hiện xong các công việc bảo trì thang máy, Nhân viên dịch vụ Atvin tiếp tục trao đổi với khách hàng về quá trình bảo trì thang máy. Bao gồm: Trao đổi về quá trình bảo trì thang máy, tình hình thang máy trước khi bảo trì và sau khi bảo trì. Nếu khách hàng chưa hài lòng, Atvin sẽ triển khai lại và giải thích tường tận, chi tiết vấn đề khách hàng thắc mắc; Thông báo cho khách hàng các thiết bị, vật tư được thay thế.  Tất cả đều được Kỹ thuật dịch vụ của Atvin thông tin chi tiết vào Biên bản bảo trì thang máy được xác nhận bởi chữ ký của khách hàng mới hợp lệ. 7. Báo cáo kết quả bảo trì thang máy và lưu hồ sơ Quy trình bảo trì thang máy được thành lập dựa trên kinh nghiệm phụng sự khách hàng gần 13 năm qua của Atvin, được áp dụng nghiêm ngặt bởi trung tâm dịch vụ khách hàng và các bộ phận liên quan. Việc đáp ứng vượt tốt nhất các yêu cầu của khách hàng là cách Atvin gây dựng hình ảnh thân thiện, tận tâm và trách nhiệm trong tâm trí khách hàng. Đồng thời, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu, tạo ra sự khác biệt giữa hàng trăm công ty thang máy tại Việt Nam. Đó chính là mục tiêu chúng tôi hướng tới trong sự phát triển bền vững trong hiện tại và tương lai. Đọc thêm: Lắp đặt thang máy gia đình có khó không? Hotline: 098.115.9898

KINH NGHIỆM VỮNG VÀNG

13

Năm hoạt động

30000

Khách hàng được tư vấn giải đáp

6000

Khách hàng tin tưởng lựa chọn

250

Nhân sự chuyên môn