Thang máy Atvin - Câu chuyện xây dựng thương hiệu từ sự tâm huyết và bền bỉ

Atvin là một trong những thương hiệu thang máy của hãng thang máy Alphatech Việt Nam, được thành lập ngày 13/1/2010 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội.

Điều khiến Atvin nổi bật so với những thương hiệu khác là sự táo bạo trong Suy nghĩ, quyết liệt trong Hành động. Chúng tôi dũng cảm chấp nhận những thử thách mà tưởng chừng không thể vượt qua và không ngần ngại đưa ra những ý tưởng, giải pháp mới. Chúng tôi đã không ngừng chủ động nghiên cứu, cải tiến bên cạnh việc tích cực xây dựng các mối quan hệ đối tác với các tập đoàn, công ty thang máy tại Đức, Italia, Nhật Bản để học hỏi những tri thức quốc tế và ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới (như smarthome, AI, IoT, Machine Learning…).

Sau 11 năm phát triển với hơn 3.600 khách hàng, Atvin luôn nỗ lực thực hiện đúng tầm nhìn – trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng thang máy.

Phương châm cổng hiến của chúng tôi bao gồm

  • Tạo ra những giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ
  • Trọng tâm và tập trung vào từng nhu cầu riêng của khách hàng
  • Hành động theo những tiêu chuẩn cao nhất để tạo ra sự khác biệt
  • Đem đến niềm hạnh phúc và tự hào về công việc cho cán bộ, nhân viên

Tầm nhìn chiến lược

Trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể về thang máy đáng tin cậy nhất và dẫn đầu thị trường tại phân khúc lựa chọn.

Sứ mệnh

Khơi nguồn Kết nối văn hóa thế hệ bằng những giải pháp tổng thể  về thang máy thể hiện phong cách riêng của từng nhà đầu tư và Nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ mới trên thế giới mang đến sản phẩm ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ và dịch vụ xuất sắc.

Giá trị cốt lõi

Con người chính là cội nguồn sức mạnh của công ty. Chúng tôi luôn tiên phong thay đổi, liên tục cải tiến, sáng tạo ra giá trị khác biệt. Đồng thời, Atvin cũng hành động theo sự trung thực và chính trực là cốt lõi cho sự phát triển bền vững.

Chúng tôi xem mỗi sản phẩm và dịch vụ như chính của gia đình mình để cùng tồn tại, cùng phát triển bởi chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của mình là kết nối văn hóa thế hệ.

Lời hứa thương hiệu

Khi mua sản phẩm thang máy Atvin, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ sở hữu một sản phẩm thang máy bền bỉ, an toàn, nhiều tính năng, công nghệ cao, thông minh và tinh tế theo phong cách riêng của bạn

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠI ATVIN

6 tiêu chuẩn làm nên giá trị cốt lõi

Văn hóa Atvin được xây dựng dựa trên sự Gắn kết – Chia sẻ – Sáng tạo – Đổi mới – Tốc độ – Kỷ luật

Văn hóa doanh nghiệp

Atvin là một doanh nghiệp luôn coi trọng con người là yếu tố cốt lõi của công ty. Nhận thức được rằng chất lượng con người ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc và hiểu quả kinh doanh, ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đến công tác tuyển chọn, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực dựa trên những yếu tố được chúng tôi xây dựng thành “Tiêu chuẩn”.

KINH NGHIỆM VỮNG VÀNG

11

Năm hoạt động

16000

Khách hàng được
tư vấn giải đáp

3600

Khách hàng tin tưởng
lựa chọn

200

Nhân sự chuyên môn