Cẩm nang, Tin về Atvin

NHỮNG GIÁ TRỊ KIẾN TẠO VĂN HÓA THANG MÁY ATVIN

10/10/2022

Hình thành, xây dựng và phát triển văn hóa thang máy Atvin là điều tiên quyết, không thể thiếu. Atvin hiểu rằng văn hóa doanh nghiệp là những chuẩn mực hay những giá trị mà những người trong công ty cùng được chia sẻ và tuân thủ theo. Văn hóa doanh nghiệp được coi là “trụ cột tinh thần” làm nên cốt cách của doanh nghiệp, là định hướng cho các thành viên hướng đến mục tiêu chung và hành động chung. Tuy nhiên không có nghĩa là nó phải bền vững hay bất di bất dịch, mà nó cởi mở, luôn luôn được lĩnh hội, trau dồi và đôi khi bị mất đi.

Dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi, văn hóa Atvin được xây dựng dựa trên 6 tiêu chuẩn: nhân – nghĩa – tâm – sáng – tốc – kết với sự gắn kết – chia sẻ – sáng tạo – đổi mới – tốc độ – kỷ luật

Gắn kết

Mỗi cá nhân của thang máy Atvin sở hữu những điểm mạnh, yếu khác nhau. Đại diện cho một màu sắc riêng, vì thế mà trong một tập thể ta sẽ có nhiều màu sắc khác nhau. Và để có thể tạo ra một bức tranh tổng thể hoàn chỉnh cần kết hợp, phối hợp những màu sắc đó lại với nhau. Điều này đã thể hiện được tầm quan trọng của tinh thần gắn kết trong doanh nghiệp.

Muốn xây dựng văn hóa thang máy Atvin hùng mạnh, điều đầu tiên cần thực hiện chính là xây dựng tinh thần gắn kết tập thể. Khi thiếu đi tính gắn kết, doanh nghiệp trở nên rời rạc, ngay trong tinh thần cũng như quá trình hoạt động. Bởi mỗi phòng ban, cá nhân chưa bao giờ hoạt động độc lập mà có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Một trong những biểu hiện của thiếu tính đoàn kết là sự đùn đẩy trách nhiệm. Kết quả cuối cùng sẽ chỉ là vấn đề không được giải quyết.

Sự đoàn kết luôn đem đến cho tất cả các doanh nghiệp những thay đổi tích cực. Mọi thành viên trong doanh nghiệp hỗ trợ nhau thực hiện, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng để mọi người cùng nhau hoàn thành công việc tốt nhất. Khi này lợi ích của tập thể sẽ được đưa lên đầu, lợi ích cá nhân lu mờ đi.

Văn hóa thang máy Atvin thực hiện sự gắn kết bền chắc đó bằng tinh thần hợp tác nhiệt huyết trong công việc cũng như các hoạt động thể thao, vui chơi bổ ích. Ngoài ra sự kết nối mà Atvin quan niệm không chỉ dừng lại trong môi trường doanh nghiệp. Đó là sự kết nối giữa cá nhân trong doanh nghiệp với từng khách hàng, từng thành viên của các đối tác, từng thành viên của các nhà cung cấp.

Chia sẻ

Văn hóa chia sẻ trong Atvin được thể hiện ở việc các nhân viên chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức để học hỏi, nâng cao kinh nghiệm. Hoạt động chia sẻ được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Các hội nghị, cuộc họp là nơi mọi người chia sẻ quan điểm, trải nghiệm của chính mình với mọi người. Qua đây sẽ có những góp ý đến từ nhiều khía cạnh khác nhau để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn.

Ngoài ra, sự chia sẻ có thể đến từ những cuộc trò chuyện, hỗ trợ nhau giải quyết các vấn đề. Chia sẻ không chỉ dừng ở chuyên môn nghiệp vụ mà chia sẻ để hiểu nhau hơn, đem đến những giá trị tinh thần. Giữa người với người có một mối liên hệ đặc biệt, khi trải nghiệm tại môi trường văn hóa thang máy Atvin bạn sẽ thấy không khí làm việc cởi mở, thoải mái. Để có được điều đó, sự mở lòng đón nhận và tinh thần chia sẻ đã giúp mọi người gần nhau hơn.

Sáng tạo

Phương án cạnh tranh về giá có thể đem đến doanh thu nhanh chóng, nhưng về lâu dài điều này có thể giết chết doanh nghiệp. Bởi chúng ta rất dễ cuốn theo cuộc chạy đua mức giá với đối thủ mà xa rời định hướng và khách hàng mục tiêu. Làm thế nào để thoát khỏi lối mòn đó? Câu trả lời nằm ở sự khác biệt và chúng được sinh ra từ những ý tưởng sáng tạo. Chính vì vậy mà yếu tố sáng tạo lại là một phần trong văn hóa thang máy Atvin.

Văn hóa chia sẻ được thể hiện ở trên có tác động quan trọng đến văn hóa sáng tạo. Sự chia sẻ đem đến những kiến thức mới và dựa trên nền tảng đó có thể mở rộng tính sáng tạo trong mỗi cá nhân. Atvin thúc đẩy sự sáng tạo bằng cách tổ chức các buổi “Brainstorming” – nơi mọi người cùng nhau đưa ra ý tưởng mới. Không cần phải lên kế hoạch bài bản, chỉ cần một không gian thoải mái, năng động.

Đổi mới

Đổi mới được xem là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Đây còn được coi là nguồn lực để duy trì thế cạnh tranh bền vững trong môi trường cạnh tranh ngày một biến động lớn hiện nay. Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng đa dạng và thay đổi nhanh chóng, nhiều sản phẩm có chu kỳ sống ngắn hơn. Đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cần đổi mới sản phẩm, dịch vụ hoặc quy trình … để có thể thích ứng.

Tuy nhiên, mọi đổi mới trong doanh nghiệp đều gắn liền với sự sáng tạo của cá nhân/tập thể. Những ý tưởng sáng tạo được đánh giá và áp dụng vào toàn bộ doanh nghiệp để tạo ra những quy trình đổi mới. Sự sáng tạo, đổi mới trong văn hóa thang máy Atvin luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tốt hơn đến khách hàng.

Không chỉ có vậy, sự đổi mới cũng diễn ra ngay trong nội bộ doanh nghiệp. Đổi mới đem đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Đến cuối cùng, đổi mới sáng tạo tại thang máy Atvin đem đến cho khách hàng, cộng đồng những giá trị thực với chất lượng cao hơn.

Tốc độ

Trong thời đại kinh tế kỹ thuật số, khoảng cách về không gian, thời gian trở nên vô nghĩa nhờ sự phát triển và lan truyền cấp tốc của mạng lưới công nghệ thông tin. Có thể thấy với thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt này, ai là người nắm được thông tin nhanh nhất sẽ có lợi thế cao nhất.

Để làm được điều đó đòi hỏi mỗi nhân viên cũng cần rèn luyện những phẩm chất, yếu tố chủ đạo tạo nên tốc độ: tốc độ trong giao tiếp, tốc độ thực thi, tốc độ ra quyết định ngắn hạn, đón đầu nắm bắt cơ hội,… Bởi sự trì trệ của một cá nhân cũng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Tìm hiểu kỹ về thang máy Atvin sẽ luôn thấy rõ điều này trong từng hoạt động, trong mỗi con người Atvin. Chúng tôi luôn nỗ lực giải quyết các vấn đề nhanh chóng và hiệu quả mỗi khi khách hàng gặp phải

 • 3 giờ là phản hồi nhanh chóng phương án khắc phục trình trạng thiết bị làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của thang máy
 • Duy nhất 1 lần. Chỉ cần một lần thông báo, ngay lập tức chúng tôi thực hiện theo đúng lời hứa hay lịch hẹn
 • Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng được thực hiện chuẩn theo đúng hợp đồng và cam kết. Tuyệt đối không bỏ sót.

Không chỉ dừng lại ở đó, tốc độ thể hiện trong việc cập nhật các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để có thể đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày một tốt hơn.

Đọc thêm: Những điều chỉ có ở Atvin

Kỷ luật

Tính kỷ luật trong một doanh nghiệp là điều tất yếu bởi kỷ luật đưa con người vào khuôn khổ nhất định để rèn luyện bản thân. Kỷ luật là hệ thống những quy định xử sự chung, yêu cầu mọi người trong tổ chức cần tuân theo. Một tập thể không có những quy định chung sẽ rất khó để định hình được văn hóa doanh nghiệp. Bởi mỗi cá nhân có những tính cách khác nhau, sự tự do quá mức có thể dẫn đến những xung đột không nên có trong doanh nghiệp.

Thang máy Atvin thể hiện tính kỷ luật thông qua các quy định về nội quy về văn hóa ứng xử, tác phong làm việc, quy trình, quy định,…Tất cả những điều này vẫn luôn được thực hiện bởi từng cá nhân. Một sự thật đã từng có tại nhiều doanh nghiệp là những quy định được đưa ra chỉ được thực hiện thời gian đầu và thiếu sự kiểm soát. Vì vậy, điều quan trọng để duy trì tính kỷ luật là không thể làm hời hợt mà cần nghiêm túc thực hiện trong quá trình dài, từ đó hình thành thói quen trong mỗi con người.

Thang máy Atvin nỗ lực nâng cao tính kỷ luật hơn nữa

Thang máy Atvin nỗ lực nâng cao tính kỷ luật hơn nữa

Tổng quan lại giá trị văn hóa của thang máy Atvin được hình thành từ 6 tiêu chuẩn trên sẽ xuyên suốt trong mỗi cá nhân, có ảnh hưởng lớn đến con đường định hướng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, 18 nguyên tắc làm việc tại Atvin được thiết lập để duy trì nét văn hóa đó.

 1. Nếu chưa nghĩ đến khách hàng đầu tiên –> Hãy rời khỏi đây
 2. Giữ mãi tinh thần ngày đầu
 3. Hãy không ngừng học hỏi và tạo ra sự bất ngờ
 4. Sáng tạo và đơn giản hóa
 5. Thay đổi liên tục để tốt đẹp hơn
 6. Hãy thật giỏi, chẳng ai có thể phớt lờ bạn đâu
 7. Phải nghĩ lớn và tạo ra sự khác biệt
 8. Tuyển dụng và phát triển nhân tài
 9. Thiết lập những tiêu chuẩn cao nhất
 10. Xuất sắc trong mọi hoạt động
 11. Tốc độ và kỷ luật
 12. Kết nối và gắn kết
 13. Đạt được kết quả là then chốt
 14. Sự tin cậy và trung thành
 15. Tôn trọng và khiêm tốn
 16. Không làm trái quy ước
 17. Văn hóa là gốc
 18. Hãy luôn nghĩ đến nguy cơ

Hotline: 098 115 9898

Tin liên quan