Cẩm nang, Về bất động sản và thiết kế

THIẾT KẾ THANG MÁY GIA ĐÌNH 450KG BỀN ĐẸP NHƯ MƠ

25/01/2022

Một trong những cấu hình thang máy gia đình được khách hàng lựa chọn khá phổ biến hiện nay đó là thang máy có mức tải trọng 450kg. Đây là mức tải trọng được cho là phù hợp cho việc kết hợp sử dụng thang máy để chở người và các đồ đạc nhỏ gọn trong gia đình một cách dễ dàng hay những hộ sử dụng nhà ở kết hợp với kinh doanh buôn bán thì thang máy gia đình 450kg là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Cùng tìm hiểu về các đặc tính kỹ thuật của thang máy gia đình 450kg do các chuyên gia của Hãng thang máy Atvin thiết kế:

Thông số kỹ thuật thang máy gia đình 450kg tham khảo

Đối với thang máy gia đình tải trọng 450kg Quý khách có thể lựa chọn một trong hai thông số kích thước của hố thang máy (kích thước thông thủy) theo tiêu chuẩn. Theo đó với các thông số kích thước tiêu chuẩn này Quý khách hoàn toàn có thể lắp đặt được các sản phẩm thang máy nhập khẩu và liên doanh có mức tải trọng kể trên.

STT Tốc độ (m/phút) KT Hố thang (mm) KT cửa tầng (Rộng x Cao – mm) KT cabin (Rộng x Sâu – mm) KT phòng máy (Rộng x Sâu x Cao – mm)
Rộng x Sâu OH PIT
1 60 1600 x 1600 4100 1400 700 x 2100 1200 x 1000 2000 x 3200 x 2200
2 1800 x 1450 800 x 2100 1400 x 850

Trong trường hợp kích thước thiết kế hố thang phi tiêu chuẩn, tức là không trùng với 1 trong hai thông số kích thước tiêu chuẩn như trên, Quý khách cũng không nên quá lo lắng. Bởi với điều kiện xây dựng thực tế như ở Việt Nam hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn diện tích xây dựng hạn hẹp thì vấn đề hố thang máy có kích thước phi tiêu chuẩn là rất phổ biến. Do đó sau khi khảo sát thực tế tại công trình, các chuyên viên tư vấn sẽ gửi tới Quý khách giải pháp thiết kế thang máy tối ưu nhất.

Thiết kế thang máy gia đình 450kg

Thiết kế thang máy gia đình 450kg inox gương  vàng sang trọng

Đặc tính sản phẩm thang máy gia đình 450kg

1. Ổn định, Êm ái

Ổn định, Êm ái được xem là yếu tố vàng trong lựa chọn sản phẩm thang máy, ảnh hưởng trực tiếp tới cảm xúc của bạn trong quá trình trải nghiệm sản phẩm. Bởi vậy, các chuyên gia kỹ sư của chúng tôi luôn chú trọng tới các linh kiện thiết bị có ảnh hưởng tới sự Ổn định và Êm ái của thang máy.

2. Bền bỉ

Đầu tư một số tiền không hề nhỏ, Quý khách luôn mong muốn có được sản phẩm thang máy gắn bó lâu dài với ngôi nhà của mình. Thấu hiểu điều đó, các sản phẩm thang máy của chúng tôi được cấu thành bởi những linh kiện thiết bị được sản xuất bởi những tập đoàn điện tử, công nghệ tự động hóa hàng đầu trên thế giới. Để được chúng tôi chấp nhận đưa về thị trường Việt Nam, các linh kiện thiết bị đó phải được chứng nhận, thử nghiệm vô cùng khắt khe để có thể hoạt động được trong môi trường khí hậu phức tạp như Việt Nam, bền bỉ theo năm tháng với ngôi nhà của bạn.

2. An toàn

Sự an toàn của người sử dụng luôn luôn được chúng tôi đặt lên làm tiêu chí hàng đầu và bắt buộc phải thực hiện một cách nghiêm túc. Bởi sự mất an toàn trong quá trình sử dụng không những ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của người dùng, bên cạnh đó còn là sự tồn vong của một doanh nghiệp cùng với hàng trăm con người.

2. Phong cách thiết kế

Mang chiếc thang máy đến ngôi nhà của bạn, chúng tôi không chỉ mong muốn thang máy sẽ đáp ứng được nhu cầu đi lại của gia đình. Thang máy là hình ảnh biểu thị cho sự hiện đại, sự sang trọng và sự thông minh của ngôi nhà, với những phong cách thiết kế độc đáo thang máy thực sự trở thành một thứ nội thất sang trọng thể hiện cho phong cách cá nhân riêng biệt của chủ đầu tư

Thiết kế thang máy gia đình theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế thang máy gia đình theo phong cách tân cổ điển

Trải qua chặng đường hơn 11 năm hình thành và phát triển, đến nay Atvin tự hào là một trong những thương hiệu thang máy hàng đầu trên thị trường. Với minh chứng là hơn 3600 khách hàng ở cả trong và ngoài nước đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Các dòng sản phẩm thang máy gia đình mà Atvin cung cấp đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Atvin chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay tới Atvin để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và tận tâm nhất.

Liên hệ: 098 115 9898

Tin liên quan