Linh kiện & Thiết bị

ĐỘNG CƠ

19/01/2021

Động cơ thang máy là thiết bị cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành, tải trọng và êm ái khi sử dụng. Động cơ dùng cho Thang máy Atvin được nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn thang máy lớn mạnh và uy tín hàng đầu thế giới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

                                                 Loại động cơ     Động cơ có hộp số       Động cơ không hộp số
                                                 Hãng sản xuất     Ziehl-abegg     Montanari     Sicor    AbertoSassi
                                                 Tải trọng đa dạng     300-5000kg
                                                 Đơn vị phân phối     Hãng thang máy Atvin
                                                 Hình thức phân phối     Nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ CO/CQ

Atvin đã rất ưu ái trang bị cho thang máy Atvin 2 tùy chọn động cơ: động cơ có hộp số và động cơ không hộp số.

Với khả năng vận hành mạnh mẽ, hiệu quả thách thức thời gian, và là những động cơ thế hệ mới nên loại động cơ này có nhiều ưu điểm so với các thế hệ động cơ tiền nhiệm. Trong đó phải kể đến 8 đặc tính:

  • Kích thước nhỏ gọn: Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất của công nghệ đúc vỏ động cơ và công nghệ vật liệu cho phép giảm kích thước động cơ nhưng vẫn giữ nguyên khả năng vận hành.
  • Ổn định, bền bỉ: Trên hầu hết các dòng động cơ không hộp sốsử dụng cho thang máy Atvin đều sử dụng nam châm vĩnh cửu cho khả năng vận hành bền bỉ, thách thức thời gian và không cần bảo dưỡng động cơ trong quá trình sử dụng.
  • Tiết kiệm năng lượng: Động cơ sử dụng cho thang máy Atvin có khả năng tiết kiệm lên tới 60% điện năng tiêu thụ so với thế hệ động cơ thông thường.
  • Thân thiện với môi trường: Nhờ khả năng tiết kiệm điện năng sử dụng, thế hệ động cơ sử dụng cho thang máy Atvin rất thân thiện với môi trường.
  • Giảm ồn: Rotor và Stator được tính toán chính xác nên hoạt động bền bỉ, êm ái, giảm tối đa tiếng ồn động cơ khi hoạt động.
  • Tản nhiệt tốt: Sử dụng tấm hướng gió làm mát với thiết kế tối ưu nhờ công nghệ đúc chính xác tuyệt đối tạo nên vùng dẫn nhiệt lớn hơn, hiệu suất làm mát tổng thể ấn tượng.
  • An toàn: Được sơn tĩnh điện và nối đất nên thế hệ động cơ mới an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Linh hoạt: Động cơ không hộp số sử dụng cho thang máy Atvin có kích thước nhỏ gọn, tỷ số truyền 2:1 nên sẽ vẫn đảm bảo ma sát để dẫn động Cabin chuyển động trong khi hạn chế thấp nhất giá kê máy dẫn đến hạn chế tối đa chiều cao phòng máy. Với dải công suất đa dạng từ 3,7 kW – 11 kW đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất cho thang máy tải trọng từ 300 – 1000 kg.

Thế hệ động cơ sử dụng cho thang máy Atvin đều được nhập khẩu chính hãng từ các công ty hàng đầu thế giới như Montanari, Sicor, Ziehl-abegg, Aberto Sassi… nên chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với những ưu điểm như vậy, thang máy Atvin là sản phẩm có khả năng vận hành vượt trội với 4 đặc tính: Ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ. Xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu trong quyết định lựa chọn thang máy của bạn!

Tin liên quan