ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ LẮP ĐẶT VẬN HÀNH

Yếu tố con người là yếu tố cốt lõi trong hoạt động lắp đặt, vận hành thang máy. Atvin xây dựng đội ngũ nhân sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Tạo môi trường để hai yếu tố đó hòa quyện và phát huy hết tối đa năng lực.

  • Về kinh nghiệm

Với chính sách thu hút nhân tài, Atvin đã thu hút được những cá nhân có từ 07 năm kinh nghiệm trở lên. Đã trực tiếp thi công hàng trăm công trình từ thấp tầng đến cao 30 – 40 tầng. Và đã lắp đặt, vận hành nhiều chủng loại thang máy khác nhau. Với sự am hiểu sâu sắc và tinh tường các lỗi của thang máy. Những cá nhân có kinh nghiệm giúp chúng tôi kiểm soát và lường trước được các sự cố về thang máy xảy ra một cách tối ưu nhất.

  • Về sức trẻ

Atvin tuyển dụng những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc với các chuyên ngành cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử từ các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam cũng như vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe về đạo đức trong quá trình phỏng vấn.

Sự kết hợp tinh túy giữa sức trẻ, kiến thức mới, sự sáng tạo với những kinh nghiệm giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm được kiểm soát chất lượng cao và lường trước cũng như khuyến cáo được những rủi ro có thể xảy ra giúp Quý khách hàng an tâm và hài lòng về sản phẩm của mình.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT, VẬN HÀNH VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Atvin đưa ra hệ thống quy trình lắp đặt – vận hành tiêu chuẩn, được kiểm soát chất lượng toàn diện bao gồm 11 bước:

Bước 1: Hàng về công trình

Bước 2: Thả chì

Bước 3: Lắp đặt hố Pit

Bước 4: Lắp Braket

Bước 5: Lắp phòng máy

Bước 6: Lắp đối trọng

Bước 7: Lắp đặt khung Cabin

Bước 8: Thả cáp thép và Chỉnh căng cáp

Bước 9: Kết nối điện

Bước 10: Lắp đặt cửa tầng

Bước 11: Lắp vách cabin

TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ LẮP ĐẶT, VẬN HÀNH

Trang thiết bị phục vụ lắp đặt vận hành được chúng tôi đầu tư đầy đủ nhằm đảm bảo quá trình thi công đạt độ chuẩn xác cao.

Trang thiết bị thi công được kiểm tra định kỳ 03 tháng/01 lần để đánh giá chất lượng, đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Atvin.

Những trang thiết bị không phù hợp sẽ được Atvin thay thế mới nhằm đảm bảo quá trình thi công tạo ra sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn.

NHẬN TƯ VẤN NGAY