Cẩm nang, Về thang máy

LẮP ĐẶT THANG MÁY CHO BIỆT THỰ SANG TRỌNG

17/08/2022

Lắp đặt thang máy tại các ngôi nhà biệt thự liền kề đang ngày một gia tăng. Trước kia, thang máy chỉ xuất hiện tại những tòa nhà cao tầng, trung tâm lớn,…Nhưng giờ đây, tại những ngôi nhà 2-3 tầng cũng có thể lắp đặt thang máy.

Lý do nào khiến nhiều gia đình lắp đặt thang máy?

Một phần nguyên do đến từ những hạn chế của cầu thang bộ hay do thói quen sử dụng thang máy trong cuộc sống hiện đại. Phải khẳng định rằng thang máy đã đem lại nhiều tiện ích cho gia đình trong nhiều trường hợp. Tiết kiệm sức lực khi di chuyển giữa các tầng là điều dễ thấy nhất.

Không còn những bước chân nặng nhọc đi lên, chỉ cần một nút bấm thang máy bạn đã có thể dễ dàng di chuyển lên tầng muốn đến. Ngay cả khi phải vận chuyển đồ nặng cũng không còn khó khăn

Không những vậy, thang máy như một người hỗ trợ đắc lực cho người cao tuổi, gặp vấn đề về xương khớp. Không cần phải lo ngại khi nhấc chân lên bậc thang để rồi những cơn đau ập tới. Ngoài ra, thang máy còn góp phần gia tăng giá trị cho ngôi nhà. Đúng vậy, về mặt giá trị thang máy là một tài sản lớn khi đặt trong ngôi nhà, về mặt thẩm mỹ cũng góp phần kết nối phong cách thiết kế chung.

Atvin lắp đặt thang máy gia đình tại biệt thự Khaison Hill, Long Biên, Hà Nội

Atvin lắp đặt thang máy gia đình tại biệt thự Khaison Hill, Long Biên, Hà Nội

Lắp đặt thang máy tại biệt thự cần lưu ý gì?

Khi gia chủ có nhu cầu lắp đặt thang máy, thường sẽ tìm hiểu về vị trí lắp đặt, loại thang, tải trọng,…nhưng quan trọng hơn là lựa chọn đối tác để lắp đặt. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ uy tín là một trong số những tiêu chí để bạn lựa chọn được đối tác phù hợp.

Hiện nay trong mọi lĩnh vực các doanh nghiệp không chỉ tập trung vào sản phẩm, mà còn xây dựng theo hướng cung ứng tốt nhất các dịch vụ cho khách hàng. Phát triển song song 2 thế mạnh này sẽ là chìa khóa để thúc đẩy doanh nghiệp. Hiểu rõ điều này, thang máy Atvin luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu. Atvin tự tin là đối tác tin cậy của bạn trong quá trình lắp đặt và sử dụng thang máy

Các căn biệt thự mới đều được thiết kế sẵn hố thang, điểm thuận lợi cho gia chủ khi lắp đặt thang máy. Đội ngũ thiết kế của Atvin dựa trên điểm này để tư vấn về các thông số phù hợp nhất. Đây là bước đầu quan trọng của quá trình, nếu có sai xót sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các giai đoạn sau này.

Ngoài ra, gia chủ cần lưu ý lựa chọn tải trọng khi lắp đặt thang máy. Với những gia đình nhỏ và ít khi sử dụng thang máy có thể lựa chọn loại thang 350kg hoặc 450kg. Với gia đình nhiều thế hệ có thể cần lớn hơn như 500kg, 550kg…

Đọc thêm: Kích thước thang máy gia đình như nào là hợp lý?

Nhiều người có quan điểm rằng sử dụng thang lớn sẽ chất lượng hơn nhưng cùng với đó là đẩy chi phí lắp đặt thang máy lên cao, không cần thiết. Trong một thời gian không sử dụng đúng với công suất (dù nhiều hay ít) đều sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của động cơ và các thiết bị, linh kiện.

Thang máy Atvin có thể lắp đặt thang máy với nhiều tải trọng, cùng với kinh nghiệm hơn 12 năm, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn bạn lựa chọn thang máy phù hợp với nhu cầu gia đình. Thêm vào đó, Atvin luôn sẵn sàng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa thang máy khi khách hàng cần.

Đọc thêm: 5 bước lựa chọn thang máy gia đình phù hợp

Liên hệ Atvin để được cung cấp giải pháp tổng thể về thang máy bao gồm: thiết kế, tư vấn xây dựng giếng thang, lắp đặt và vận hành… Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy mang đến sản phẩm chất lượng cao và sự tận tâm, tận tình phục vụ quý khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất.

Xem thêm các dự án của Atvin tại đây: Dự án

Hotline: 0981 15 9898

Atvin lắp đặt thang máy tại biệt thự Tây Hồ

Atvin lắp đặt thang máy tại biệt thự Tây Hồ

Tin liên quan