DỊCH VỤ

Atvin cam kết mang đến những dịch vụ khách hàng chuẩn mực được thiết lập thành “Tiêu chuẩn dịch vụ”

img-kb

LINH KIỆN VÀ THIẾT BỊ

Các thiết bị, linh kiện thang máy Atvin được sản xuất bởi những tập đoàn thang máy hàng đầu thế giới: Zielh-abegg, Sicor, Montanari, Aberto Sassi, Fuji, Torin Drive,…

CAM KẾT TỪ ATVIN

Atvin cung cấp cho bạn đường dây nóng để nhận các cuộc gọi khẩn cấp của bạn cho chúng tôi phục vụ dịch vụ nhanh nhất, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm. Bạn và gia đình hay người sử dụng có thể yên tâm tận hưởng những chuyến đi êm ái và an toàn nhất.
Hotline: 098 115 9898

tư vấn kịp thời

TƯ VẤN KỊP THỜI

3 giờ là phản hồi nhanh chóng phương án khắc phục trình trạng thiết bị làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của thang máy.

thông tin chuẩn xác

THÔNG TIN CHUẨN XÁC

Duy nhất 1 lần. Chỉ cần một lần thông báo, ngay lập tức chúng tôi thực hiện theo đúng lời hứa hay lịch hẹn

đáp ứng nhu cầu cá nhân

KHÔNG BỎ SÓT

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng được thực hiện chuẩn theo đúng hợp đồng và cam kết. Tuyệt đối không bỏ sót.

phục vụ tận tâm

CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

Đội ngũ kĩ thuật của Atvin được đào tạo khắt khe về chuyên môn nghiệp vụ và thái độ phục vụ đối với Quý khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Có. Atvin phát triển dòng thang máy gia đình, có diện tích cực nhỏ gọn, chỉ từ 1m vuông, phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp cao tầng. Kích thước tối thiểu 850 x 1100mm, chiều cao tầng trên cùng >3000mm.

Thang máy Atvin được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày thang máy được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền. Chi tiết về chế độ bảo hành: tại đây.

Sau chế độ bảo hành 12 tháng, Atvin cung cấp cho Quý khách hàng chươn trình bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên thang máy 1 tháng 1 lần hoặc 2 tháng 1 lần tùy nhu cầu sử dụng. CHi tiết về dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thang máy: tại đây

Thang máy Atvin được sản xuất tại nhà máy của Atvin tại Đồng Nai và Hà Nội, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Trong đó các thiết bị linh kiện như động cơ, tủ điện, biến tần, các thiết bị cảm biến an toàn,… được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng thang máy hàng đầu thế giới như: Ziehl-abegg, Sicor, Montanari, Aberto Sassi, Torin Drive,…

Atvin có đội ngũ kĩ thuật lắp đăt vận hành, bảo trì bảo dưỡng thang máy nằm trong chu trình quản lý của công ty. Nhận thức được rằng ” Chất lượng con người ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm dịch vụ và hiệu quả kinh doanh”, Atvin luôn chú trọng đến công tác tuyển chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự và là một trong số ít công ty thang máy tại Việt Nam hội tụ đội ngũ kĩ thuật đông đảo.

Theo yêu cầu và ngân sách của từng khách hàng, Atvin sẽ cân đối và tư vấn cho khách hàng dòng thang máy phù hợp nhất. Nhìn chung, chi phí đầu tư cho 1 chiếc thang máy sẽ rơi vào khoảng 300-500tr tùy vào dòng thang máy, động cơ thiết bị và nội thất cabin lựa chọn.